Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Chư Pưh, lần thứ II năm 2017

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Chư Pưh, lần thứ II năm 2017

Ngày đăng bài: 06/12/2017
Sáng ngày 06/12/2017, tại Sân vận động huyện Chư Pưh, Hòa chung trong không khí tưng bừng của nhân dân cả nước nói chung và huyện Chư Pưh nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước và tổ chức nhiều hoạt động hướng tới Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2018.

tt.jpg
Đoàn Chủ tịch Đại hội Thể dục Thể thao huyện Chư Pưh
 
Tham dự buổi Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện có đồng chí Phạm Hồng Phong, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và DL tỉnh. Lãnh đạo UBND và Phòng Văn hóa-TT các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Lãnh đạo huyện Chư Pưh có đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể của huyện; phóng viên các báo, đài của tỉnh và huyện; Đại diện BGH các Trường THPT, THCS trên địa bàn huyện; các đồng chí là Thành viên BCĐ, Ban Tổ chức, Tổ trọng tài Đại hội, 31 Đoàn diễu hành, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn.

tt2.jpg
Màn biểu diễn võ thuật tại Đại hội
 
Sau khi chỉ đạo 08 xã và thị trấn tổ chức xong Đại hội TDTT cấp xã, đã huy động được 3.083 VĐV tham gia thi đấu tại cơ sở để tuyển chọn ra 780 VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội. UBND huyện Chư Pưh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ II năm 2017, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện, nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

tt3.jpg
Đồng chí Lê Quang Thái tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đoàn
 
Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đã nhấn mạnh Đại hội TDTT huyện Chư Pưh lần thứ II, đã được tập trung chỉ đạo ngay từ những ngày đầu năm 2017. Đây là một hoạt động lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT để tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Là một hoạt động để chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước và nhằm chuẩn bị tốt lực lượng để tham gia Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai lần thứ VIII vào năm 2018.
                                                                                                Ksor Bun-Chư Pưh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 14
Tổng số lượt truy cập: 56
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png