Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Lễ khai mạc Phiên chợ nông sản an toàn và Hội hoa xuân 2019

Lễ khai mạc Phiên chợ nông sản an toàn và Hội hoa xuân 2019

Ngày đăng bài: 30/01/2019
Sáng ngày 30/01/2019 tại Quảng trường huyện Chư Pưh, UBND huyện đã tổ chức Lễ khai mạc Phiên chợ nông sản an toàn và Hội hoa xuân năm 2019. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.
phien-cho.jpg
Lãnh đạo huyện cắt băng khai mạc phiên chợ
 
Trong tháng 9 năm 2018, huyện Chư Pưh đã tổ chức thành công Hội thảo liên kết chuỗi giá trị sản xuất về nông nghiệp, điện năng và Phiên chợ nông sản an toàn. Qua Phiên chợ nhiều hộ dân, nhiều chủ cơ sở sản xuất, hợp tác xã rất phấn khởi và đề nghị hàng năm UBND huyện cần tổ chức để tạo điểm gặp gỡ, trao đổi, mua bán, quản bá, thông tin về sản phẩm giữa người sản xuất, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thời điểm chuẩn bị đón tết Nguyên đán nhu cầu sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp của người dân sẽ tăng cao nhưng không có nơi để bà con trao đổi, giao thương hàng hóa. Do vậy UBND huyện tổ chức Phiên chợ nông sản an toàn và Hội hoa xuân Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019 để bà con có dịp trao đổi mua bán và quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình.
rau.jpg
Tham quan gian hàng rau sạch 
 
Thời gian tổ chức Phiên chợ là 02 ngày 01 đêm, bắt đầu lúc 7h30 phút ngày 30/01/2019 đến hết ngày 01/02/2019 (ngày 26-27 tháng 12 âm lịch). Thành phần tham gia là các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất, hộ gia đình, cá nhân cung ứng các sản phẩm nông nghiệp an toàn, các sản phẩm đặc trưng của địa phương và các loại hoa phục vụ nhu cầu cho người dân trong dịp tết nguyên đán. Sản phẩm tham gia gồm: Sản phẩm từ quá trình trồng trọt: trái cây, hạt, rau, củ, quả, nấm, thịt gia súc, gia cầm, trứng gia cầm, mật ong, trái cây sấy, sản phẩm thịt chế biến, cà phê, chè, điều, măng khô...Các sản phẩm đặc trưng của địa phương. Các sản phẩm hoa, cây cảnh. Các sản phẩm ẩm thực. Số lượng gian hàng trưng bày tại phiên chợ là 21 gian hàng, trong đó: UBND các xã, thị trấn 09 gian hàng các sản phẩm cây giống, nông sản; các HTX 04 gian hàng các sản phẩm nông nghiệp do HTX tự sản xuất; Huyện đoàn 02 gian hàng về giống vật nuôi và các sản phẩm thịt, vật nuôi đặc trưng; Hội phụ nữ 02 gian hàng ăn uống; các doanh nghiệp 04 gian hàng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp và 01 gian hàng ẩm thực.
 
                                                                                      Thuyên An

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 13
Tổng số lượt truy cập: 13
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png