Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2019

Lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2019

Ngày đăng bài: 20/10/2019
Sáng ngày 18/10/2019, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Chư Pưh đã phối hợp với Khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2019.

1-(1).jpg
Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Trong thời gian qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tình nguyện hiến máu. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”,  trong đợt hiến máu tình nguyện đợt 2 năm nay, toàn huyện có gần 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả sau kiểm tra, sàng lọc đã thu được trên 316 đơn vị máu.
Được biết, sau 2 đợt phát động hiến máu trên địa bàn năm 2019, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Chư Pưh đã tiếp nhận 644 đơn vị máu, vượt kế hoạch đề ra, góp nguồn máu quý báu vào công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện, góp phần tạo thêm nguồn máu cứu người, mang lại sự sống, niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân đang cần truyền máu.

Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
trong phong trào Hiến máu tình nguyện

Nhân dịp này, UBND huyện Chư Pưh đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2019./.
                                                             Hồng Tuyết