Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Lễ ra quân sản xuất vụ mùa năm 2018 tại thôn Ia Bia (xã Ia Le, huyện Chư Pưh)

Lễ ra quân sản xuất vụ mùa năm 2018 tại thôn Ia Bia (xã Ia Le, huyện Chư Pưh)

Ngày đăng bài: 13/05/2018
Chiều ngày 11-5, UBND huyện đã tổ chức Lễ ra quân sản xuất vụ mùa năm 2018 tại vùng dự án cấp đất sản xuất cho các hộ dân thôn Ia Bia, xã Ia Le. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và Lãnh đạo các Phòng ban, đơn vị, địa phương.

unnamed.jpg
 

Các hộ dân nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

 

Tại buổi Lễ ra quân, UBND huyện đã trao 78 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 74 hộ dân của thôn Ia Bia. Việc triển khai dự án định canh, định cư tại chỗ của thôn Ia Bia đã giảm tỷ lệ hộ nghèo, ổn đình tình hình an ninh nông thôn, phá rừng làm nương rẫy góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội địa phương phát triển. Đến nay nhiều hộ dân đã chuyên tâm làm ăn, tập trung phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập từng bước vương lên làm giàu.

Trong khu vực dự án cấp đất sản xuất, UBND huyện đã giao nhiệm vụ cho các ngành chuyên môn của huyện san ủi trên 4,5 km đường vào các khu vực sản xuất, cắm 250 mốc để phân lô; tổ chức cày đất với diện tích trên 70 ha để cấp cho các hộ dân trực tiếp sản xuất; trong thời gian tới sẽ hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi phù hợp cho các hộ dân dự án để phát triển sản xuất.

    Ksor Bun

 

 

 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 1
Năm hiện tại: 1
Tổng số lượt truy cập: 33
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png