Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Nô nức lễ giao nhận quân huyện Chư Pưh năm 2020

Nô nức lễ giao nhận quân huyện Chư Pưh năm 2020

Ngày đăng bài: 10/02/2020
Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 10/2, tại sân chào cờ Ban Chỉ huy Quân sự huyện long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020 theo hướng tiết kiệm, an toàn.
Dự lễ giao quân có Đồng chí Đinh Thị Giang, Phó Chủ tịch UBTTQVN tỉnh, Đồng chí Thượng Tá Dương Quang Tâm, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trung tá Lê Trường, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo chỉ huy các đầu mối đơn vị nhận quân; lãnh đạo 09 xã, thị trấn, cùng 120 tân binh và thân nhân gia đình các tân binh.

1.png
Đoàn chủ tịch
 
Sau lễ chào cờ, đồng chí Trung tá Lê trường, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng NVQS huyện, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện đọc quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh về chỉ tiêu giao quân năm 2020 cho huyện. Tiếp đó, biểu trưng cho khí thế hào hùng của thanh niên trong ngày hội tòng quân, Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu, gửi lời thăm hỏi ân cần đến các thanh niên, thân nhân gia đình đồng thời đánh giá cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của mỗi thanh niên đã hăng hái gánh vác trọng trách vẻ vang, lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí tin tưởng với sức mạnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn thanh niên sẽ phát huy truyền thống của quê hương Chư Pưh anh hùng, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, phát huy bản chất cao đẹp của bộ đội cụ Hồ “Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; sẽ phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp nối truyền thống vẻ vang, bảo vệ thành quả cách mạng. Với ý chí quyết tâm cao, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn thanh niên sẽ vượt qua khó khăn ban đầu, nhanh chóng trưởng thành, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó. 
2.png
Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện
phát biểu động viên các chiến sỹ tham gia nhập ngũ năm 2020

3-(1).png
Tân binh đọc quyết tâm thư
 
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, 120 tân binh của huyện với nét mặt rạng ngời phấn khởi, tự hào trước truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương. Đáp lại sự mong mỏi tin cậy của Đảng bộ và chính quyền giao phó, thanh niên chuẩn bị lên đường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, nghĩa vụ thiêng liêng là bảo vệ tổ quốc.

4.png
Bước qua cầu vinh quang, các đồng chí đã là Bộ đội Cụ hồ
 
Trong đợt giao quân năm nay thanh niên huyện sẽ được giao cho các đầu mối đơn vị nhận quân là: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Trung đoàn 24, Sư đoàn 10, Quân đoàn 3. Thay mặt cho các đơn vị nhận quân của Trung Đoàn 24 cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đã tạo mọi điều kiện để các đơn vị làm tốt nhiệm vụ tuyển chọn những thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ đồng thời đồng chí cũng hứa các đơn vị nhận quân sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác huấn luyện chiến sỹ để tân binh của huyện rèn luyện phấn đấu tốt trong quân ngũ, góp phần tô đậm và làm rạng rỡ bản chất truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong niềm vui phấn khởi lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ và xây dựng tổ quốc, các tân binh đã được các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể của huyện tặng hoa chúc mừng.
5.png
Người thân tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ​
 
​Do chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên Lễ giao nhận quân năm 2020 của huyện đã diễn ra nhanh, gọn, đúng luật, bảo đảm an toàn và ngập tràn khí thế hăng hái của tuổi trẻ quyết tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc./
Ngoc ICT

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 2
Năm hiện tại: 36
Tổng số lượt truy cập: 36
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png