Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 02 năm 2019

Phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 02 năm 2019

Ngày đăng bài: 20/02/2019
Sáng ngày 19/01/2019, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ để đánh giá tình hình hoạt động tháng 02, triển khai nhiệm vụ tháng 03; đồng thời thảo luận và quyết định những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng chí Vũ Văn Hường, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có các đồng chí Trưởng, phó các Ban của HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện.

hdnd.jpg
Toàn cảnh phiên họp 
 
Trong  tháng 2, Thường trực HĐND huyện đã chỉ đạo, điều hòa, phối hợp chương trình hoạt động của các Ban HĐND, các Tổ đại biểu và các đại biểu HĐND huyện đảm bảo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Duy trì, thực hiện tốt công tác tiếp công dân, tiếp nhận và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân theo quy định. Thực hiện tốt công tác thăm, chúc tết tại một số cơ quan, đơn vị và các hộ gia đình chính sách. Chỉ đạo Văn phòng chuẩn bị các nội dung, điều kiện để tổ chức giám sát chuyên đề năm 2019 của Thường trực HĐND huyện.
Kết luận phiên họp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cơ bản thống nhất với nội dung trong báo cáo và các ý kiến tham gia của các đồng chí dự họp; về phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 3, đồng chí đề nghị tập trung tổ chức Hội nghị tiếp xúc với trẻ em năm 2019 đảm bảo đúng thời gian, đạt chất lượng; các Ban HĐND huyện tích cực nghiên cứu văn bản, tài liệu có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Ban để tiến hành giám sát, khảo sát theo kế hoạch đã đề ra; Văn phòng tham mưu cho Thường trực HĐND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp việc, phục vụ hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND huyện.
ĐVH

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 15
Tổng số lượt truy cập: 15
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png