Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Ia Hla

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Ia Hla

Ngày đăng bài: 12/05/2018
Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2018, Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với Đảng ủy xã Ia Hla tại phòng họp của xã, cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp huyện.

tt.jpg
 
Theo báo cáo của Đảng ủy xã, trong vụ đông xuân vừa qua toàn xã gieo trồng được 109 ha cây trồng các loại, đạt 98% nghị quyết đề ra; phối hợp ký kết với công ty Đồng Giao trồng 27,9 ha chanh dây; Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới được quan tâm chỉ đạo, đến nay đã đạt 12 tiêu chí; Công tác thu ngân sách được chỉ đạo quyết liệt ngay từ đầu năm, số tiền thu trên địa bàn đến nay được 275 triệu đồng ( đạt 32% Nghị quyết); Có kế hoạch giảm 176 hộ nghèo và cận nghèo trong năm 2018; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được quan tâm; từ đầu năm đến nay đã kết nạp được 2 đảng viên mới.
Tại buổi làm việc Thường trực Huyện ủy đặc biệt quan tâm đến việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, đến kế hoạch, phương pháp giảm nghèo trên địa bàn xã. Đồng thời yêu cầu một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Đó là: UBND xã cần tăng cường lập thủ tục đề nghị cấp quyền sử dụng đất cho nhân dân; rà soát, báo cáo tình hình về dân di cư lấn chiếm đất rừng làm nương rẫy trên địa bàn; Cấp ủy, chính quyền xã cần có kế hoạch giảm nghèo cụ thể, phân công cán bộ, đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ các gia đình thoát nghèo; hướng dẫn nhân dân tiếp cận các nguồn vốn của các ngân hàng để phát triển sản xuất; Đối với 13 hộ khó khăn về nhà ở, Đảng ủy, mà trực tiếp là đồng chí Bí thư Đảng ủy xã phải có các biện pháp, giải pháp cụ thể để người dân sớm ổn định cuộc sống; quan tâm chỉ đạo các trường trên địa bàn xây dựng trường xanh, sạch, đẹp; tăng cường chỉ đạo bảo vệ cơ sở vật chất nhà trường, nhất là trong dịp hè; Tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, không để các đối tượng phục hồi hoạt động Fulro, “Tin hành Đêga”. Sớm đề xuất bổ sung kiện toàn các chức danh còn thiếu để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Quan tâm tạo nguồn phát triển đảng viên ở các thôn, làng.
 
                                                                             Thương Hiền

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 16
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png