Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Thường trực Huyện ủy làm việc với Trung tâm Y tế huyện

Thường trực Huyện ủy làm việc với Trung tâm Y tế huyện

Ngày đăng bài: 08/03/2019
Thực hiện chương trình làm việc, chiều ngày 07/3, Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với tập thể Chi bộ, Ban lãnh đạo và các đoàn thể Trung tâm Y tế huyện. Cùng tham dự có các đồng chí: Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Huyện ủy viên được phân công phụ trách chi bộ Trung tâm Y tế huyện.

trung-tam-y-te.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe Chi bộ báo cáo tình hình, công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ của đơn vị từ năm 2018 đến nay. Đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả của Trung tâm Y tế huyện trong thời gian qua, đồng thời đồng chí đã đề nghị: để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Chi bộ, tập thể lãnh đạo, nhân viên Trung tâm y tế huyện cần nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, củng cố, kiện toàn nhân sự các khoa để đảm bảo điều hành, triển khai tốt chức năng, nhiệm vụ, qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Thường xuyên tổ chức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, phát động phong trào thi đua nâng cao y đức, quy tắc ứng xử Ngành Y tế, gắn với triển khai thi đua lập thành tích chào mừng 10 năm Ngày thành lập huyện; Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên để nâng cao kiến thức và tay nghề chuyên môn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ người bệnh.
                                                                                                   Thanh Bình