Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Thường trực Huyện ủy tổng duyệt chương trình Hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng mô

Thường trực Huyện ủy tổng duyệt chương trình Hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng mô hình điểm trường xanh, sạch, đẹp, toàn

Ngày đăng bài: 22/08/2019
Thực hiện chương trình làm việc, sáng ngày 21 tháng 8 năm 2019 tạo phòng họp Huyện ủy Thường trực Huyện ủy có dự buổi tổng duyệt chương trình Hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng mô hình điểm trường xanh, sạch, đẹp, toàn trên địa bàn xã Ia Hrú. Tham dự buổi tổng duyệt có đại diện lãnh đạo phòng giáo dục-Đào tạo, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm văn hóa-thông tin và thể thao huyện, đại diện Thường trực Đảng ủy xã Ia Hrú.

hu.jpg
Toàn cảnh buổi tổng duyệt

Sau khi nghe đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy quán triệt nội dung buổi làm việc và nghe các ý kiến tham gia góp ý vào phóng sự, dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện xây dựng các điểm trường xanh, sạch, đẹp, an toàn trên địa bàn xã Ia Hrú; chương trình Hội nghị sơ kết đánh giá; các báo cáo tham luận. Cuối buổi làm việc, Thường trực Huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan có tham dự buổi tổng duyệt chương trình tiếp thu các ý kiến tham gia góp ý và phối hợp triển khai thực hiện, chuẩn bị tốt các nội dung để Hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng mô hình điểm trường xanh, sạch, đẹp, toàn trên địa bàn xã Ia Hrú vào sáng ngày 23/8/2019 phải đảm bảo trang trọng, ý nghĩa, đúng mục đích, yêu cầu.
                                                                                         Nguyễn Huệ