Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp 27

Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp 27/7 tại xã Ia Rong

Ngày đăng bài: 23/07/2019
Sáng ngày 23/7/2019, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), thay mặt Đảng, chính quyền huyện đồng chí Vũ Văn Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã dẫn đoàn tới tới thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công trên địa bàn xã Ia Rong.
Nhân dịp này, đoàn đã thăm hỏi ân cần và tri ân sâu sắc đến đối tượng và gia đình người có công trên địa bàn xã. Đây chính là việc làm thể hiện đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân.

Đoàn gồm đại diện HĐND huyện, Phòng Giáo dục-Đào tạo,
UBND xã Ia Rong đã đến thăm nhà bệnh binh Trần Ngọc Sánh

Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của ông cha ta, trong những năm qua cùng với cả nước, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện nhà nói chung, xã Ia Rong nói riêng đã hết lòng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; phát động rộng rãi phong trào đền ơn đáp nghĩa với nhiều hoạt động phong phú, nhiều việc làm nhân ái như: vận động ủng hộ, xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa, tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa, xây dựng nhà ở cho người có công khó khăn về nhà ở, hỗ trợ phát triển sản xuất cho người có công có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho người có công giúp đỡ cách mạng

Danh sách thăm của huyện có 06 suất quà với giá trị 500.000đ: 01 đối tượng thương binh, 01 đối tượng bệnh binh, 01 đối tượng nhiễm chất độc hóa học, 03 đối tượng người có công giúp đỡ cách mạng.

Ngoc ICT