Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Tổ chức đêm Hội trăng rằm năm 2018

Tổ chức đêm Hội trăng rằm năm 2018

Ngày đăng bài: 21/09/2018
Chiều ngày 21/9/2018, huyện Chư Pưh tổ chức đêm Hội trăng rằm tại xã Ia Hla. Tham dự có đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện và các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương.
 
trang-ram.jpg
Các em nhỏ tham gia đêm hội trăng rằm
 
Huyện Chư Pưh đã Tổ chức điểm Tết trung thu, tặng quà (bánh kẹo) cho 1.207 cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Ia Hla, mỗi suất quà trị giá là 23.000 đồng. Nhằm tăng cường sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự tham gia của nhà trường, gia đình và toàn xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tạo cơ hội cho mọi trẻ em được tham gia đón Tết Trung thu, vui vẻ, an toàn, bình đẳng, tiết kiệm và bổ ích. Định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc tốt đẹp của dân tộc, vui chơi giải trí lành mạnh.
 
lanh-dao.jpg
Lãnh đạo tham dự đêm hội trăng rằm
 
Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, đồng chí Rah Lan Lân cho biết Tết Trung thu đã đến trong niềm vui hân hoan của các cháu, trong tình thương yêu trìu mến của các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo dành cho các cháu. Nhân dịp này, đồng chí gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng những tình cảm thân thương nhất, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui, nồng thắm tình đoàn kết và yêu thương. Trong năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện bản thân, tham gia bảo vệ môi trường. Nhiều cháu là con, em gia đình nghèo, ở vùng sâu, vùng xa, hoàn cảnh khó khăn đã biết nỗ lực phấn đấu vươn lên, là con ngoan, trò giỏi và đạt được thành tích tốt trong học tập. Kết quả trong học tập và rèn luyện của các cháu dù nhỏ nhưng đó cũng là mong muốn, trông đợi, là niềm vui chung của gia đình, xã hội và rất đáng biểu dương. Mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, vui chơi lành mạnh, tích cực tu dưỡng và làm thật nhiều việc tốt như 5 điều Bác Hồ đã căn dặn; xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của Đảng, Nhà nước, của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo.
 
                                                                             Thuyên An

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 10
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png