Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng ( khóa XII

Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng ( khóa XII)

Ngày đăng bài: 13/12/2017
Trong ngày 11 và sáng ngày 12/12/ 2017 tại Hội trường 10-12, huyện Chư Pưh đã tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành trung ương Đảng (khóa XII) cho cán bộ chủ chốt toàn huyện.

ca.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, cán bộ chủ chốt toàn huyện đã được học tập, quán triệt các Nghị quyết bao gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”.
Đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu ngay sau hội nghị này, cấp ủy cơ sở tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết theo đúng thời gian đã nêu trong Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy, bảo đảm việc triển khai học tập Nghị quyết có chất lượng, hiệu quả.

Trần Thị Hiền - Ban Tuyên giáo Huyện ủy