Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Tổ chức họp Liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 20

Tổ chức họp Liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày đăng bài: 08/11/2017
Chiều ngày 7/11/2017, tại phòng họp B, Thường trực HĐND huyện Chư Pưh đã tổ chức họp Liên tịch với UBND, UBMTTQ và các ngành có liên quan để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Nguyễn Tư Sơn – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

đ.jpg
Toàn cảnh buổi họp liên tịch

Tại cuộc họp, HĐND huyện đã triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp và chương trình kỳ họp để UBND - UBMTTQVN huyện và các đơn vị có liên quan tham gia đóng góp thảo luận nhằm đi đến thống nhất nhiệm vụ và tổ chức thực hiện. Theo dự kiến, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện sẽ tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 25 đến ngày 27/12/2017), nội dung kỳ họp chủ yếu là xem xét các báo cáo về hoạt động của HĐND - UBND huyện, Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế và các cơ quan khối Tư pháp; cùng với đó thì kỳ họp cũng xem xét thông qua các dự thảo Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và các dự thảo liên quan đến công tác tài chính – ngân sách, đầu tư công...
Để chuẩn bị tốt cho kỳ họp, đồng chí Nguyễn Tư Sơn – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu: Kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa IX xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị khẩn trương chuẩn bị các văn bản, tài liệu trình kỳ họp đảm bảo chất lượng, đúng quy trình, thủ tục, thời gian quy định để kỳ họp được tiến hành thành công, đúng luật./.
                                                             Lê Trang