Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Tổ giúp việc nội dung Kinh tế-xã hội thuộc tiểu ban Nội dung góp ý dự thảo báo cáo Chính trị phục vụ

Tổ giúp việc nội dung Kinh tế-xã hội thuộc tiểu ban Nội dung góp ý dự thảo báo cáo Chính trị phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ nhất

Ngày đăng bài: 03/10/2019
Chiều ngày 30/9/2019, tại Phòng họp A, Tổ giúp việc nội dung Kinh tế-XH thuộc tiểu ban Nội dung góp ý dự thảo báo cáo Chính trị phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ nhất. Đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện, Tổ Trưởng Tổ giúp việc đã dự và chủ trì buổi họp.

Toàn cảnh buổi họp

Việc xây dựng báo cáo chính trị phục vụ Đại hội là nhiệm vụ chính trị quan trọng; qua đánh giá sơ bộ của các ngành chuyên môn trong nhiệm kỳ vừa qua kinh tế gặp nhiều khó khăn, nên một số chỉ tiêu Nghị quyết được đánh giá đạt thấp.
Tại buổi họp, đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện, Tổ Trưởng đã yêu cầu các đơn vị nghiêm túc kiểm tra lại số liệu từng ngành nhằm đánh giá đúng thực trạng của các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, không được chạy theo thành tích, thổi phồng kết quả đạt được; đồng thời các ngành tính toán số liệu để đề xuất các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới phải phù hợp, tạo động lực để phấn đấu. Đồng chí cũng yêu cầu các ngành khẩn trương rà soát, báo cáo lại số liệu, đồng thời tập trung trí tuệ xây dựng báo báo có chất lượng.
                                                                                                       Hoan Đinh