Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > chỉ đạo các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ huyện nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong tình hì

chỉ đạo các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ huyện nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong tình hình mới

Ngày đăng bài: 05/03/2019
Thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư (khóa X) về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong tình hình mới; Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

iaphang.jpg
Đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt
thường kỳ tại Chi bộ thôn Hòa Lộc, xã Ia Phang năm 2018

Trong những năm qua, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ huyện, nhất là chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc quan tâm chỉ đạo các chi bộ trực thuộc duy trì tốt chế độ sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề theo Hướng dẫn số 12 của Ban Tổ chức Trung ương. Sau đại hội các chi bộ Đảng bộ cơ sở cũng đã kịp thời chỉ đạo các chi bộ rà soát và xây dựng quy chế làm việc, nhờ đó nội dung sinh hoạt chi bộ có nhiều chuyển biến rõ rệt, chất lượng hoạt động của các chi bộ được nâng lên, đảng viên đã nhận thức đầy đủ về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc sinh hoạt chi bộ; các chi bộ cũng đã thực hiện tốt chức năng lãnh đạo và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo nhiệm vụ, quyền hạn của mình; trong sinh hoạt các chi bộ đều bám sát nghị quyết và sự chỉ đạo của cấp trên, qua đó đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội và củng cố, kiện toàn các tổ chức trong hệ thống chính trị.
                                                                           Nguyễn Huệ