Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > giao ban công tác xây dựng cơ bản và thu ngân sách tháng 3 năm 2019

giao ban công tác xây dựng cơ bản và thu ngân sách tháng 3 năm 2019

Ngày đăng bài: 21/03/2019
Chiều ngày 18/3/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức buổi họp giao ban công tác xây dựng cơ bản và thu ngân sách. Dự buổi họp giao ban có các phòng chức năng và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

xdcb.jpg
Trưởng Phòng Tài chính-KH báo cáo tại buổi họp

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tiến độ triển khai công tác xây dựng cơ bản và thu ngân sách trên địa bàn huyện. UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung các biện pháp, giải pháp vận động nhân dân chuyển đổi mục đích sử dụng đất để xây dựng công trình theo đúng quy định của pháp luật. Tuyên truyền về nghĩa vụ của công dân trong việc nộp thuế. Tăng cường kiểm tra hoạt động của các cơ sở kinh doanh đảm bảo chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế. Các cơ quan, đơn vị khẩn trương lập đầy đủ thủ tục, hồ sơ đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản đã được UBND huyện giao làm chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư.

Tuấn Thanh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.