Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2018

hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2018

Ngày đăng bài: 24/02/2019
Sáng 21/02/2019, tại trụ sở UBND huyện Chư Pưh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Tham dự Hội nghị có các Thành viên hội đồng và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện chủ trì Hội nghị.

lan.jpg
Quang cảnh Hội nghị
 
Theo Báo cáo tại Hội nghị, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh từ huyện đến các xã, thị trấn đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương ban hành các văn bản triển khai thực hiện nhiệm vụ Giáo dục quốc phòng, an ninh bảo đảm kịp thời, thống nhất, đồng bộ, sát với tình hình thực tế của địa phương. Tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đúng đối tượng, đủ chỉ tiêu được giao. Cụ thể, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 2, 3, 4 là 2.242/2.491 đồng chí; các đối tượng khác đã bồi dưỡng đạt 77,5% so với tổng số; mở 02 lớp bồi dưỡng kiến thức theo Nghị định số 13 cho cán bộ cấp xã quân số 150 đồng chí; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật được 35 buổi, với 2.625 lượt người tham dụ, cấp phát 978 tờ gấp pháp luật, 267 cuốn sách pháp luật, cấp phát 76 đề cương cho các xã, thị trấn; Cùng với đó, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh được chú trọng. Hiện toàn huyện có 36 trường, với 1.247 học sinh và đã được tham gia môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh. Trong đó, trường THPT Nguyễn Thái Học đã bố trí giáo viên chuyên trách giảng dạy môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Rah Lan Lân đã biểu dương những thành tích các ngành, địa phương đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh các xã, thị trấn rà soát, phân loại, thống kê các đối tượng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh và cử cán bộ tham gia bồi dưỡng đạt 100% chỉ tiêu giao; xây dựng kế hoạch tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng theo đúng quy định; các thành viên Hội đồng tích cực, chủ động phát huy tinh thần, trách nhiệm, bám sát địa bàn, làm tốt công tác tham mưu, đề xuất cho cấp ủy, chính quyền cùng cấp tổ chức triển khai thực hiện tốt công tác Giáo dục quốc phòng, an ninh.

khen-thuong.jpg
Cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị
 
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 05 tập thể, 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác GDQP-AN năm 2018./.
ĐVH

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 12
Tổng số lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png