Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > họp Tổ công tác giải quyết nước uống, nước sinh hoạt và đất sản xuất cho 98 hộ dân thôn Ia Bia

Ngày đăng bài: 12/01/2018
áng ngày 09/01/2018, tại trụ sở xã Ia Le, UBND huyện đã tổ chức buổi họp Tổ công tác giải quyết nước uống, nước sinh hoạt và đất sản xuất cho 98 hộ dân thôn Ia Bia, xã Ia Le. Chủ trì buổi họp: đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Tổ trưởng Tổ công tác. Tham gia buổi họp có các thành viên Tổ công tác.

iabia-(1).jpg

Toàn cảnh buổi họp

Sau khi nghe 02 Tổ công tác báo cáo tình hình triển khai các nhiệm vụ được phân công, đồng chí Lê Quang Thái đánh giá cao nỗ lực hoạt động thực thi nhiệm vụ của các thành viên Tổ công tác. Trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu Tổ công tác tiếp tục tiến hành tuyên truyền, vận động các hộ dân kê khai diện tích đất sản xuất. Huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị xã, thôn và của quần chúng nhân dân để vận động các hộ kê khai, trả lại đất cho dự án theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.