Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > họp tăng cường công tác quản lý đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích các xã, thị trấn

Ngày đăng bài: 05/03/2019
Dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện, chiều ngày 05/3/2019, UBND huyện đã tổ chức buổi họp để chỉ đạo tăng cường công tác quản lý đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích của các xã, thị trấn. Tham dự buổi họp có các đơn vị liên quan và UBND thị trấn Nhơn Hòa, xã Ia Hrú, xã Ia Le.

iahru.jpg
 Chủ tịch UBND xã Ia Hrú báo cáo tại buổi họp

Sau khi nghe các xã, thị trấn báo cáo tình hình quản lý quỹ đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích tại địa phương, ý kiến tham gia của các thành viên dự họp. Cuối buổi họp, đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành, UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác quản lý quỹ đất công ích tại địa phương, kiên quyết không để người dân tự ý xâm canh, lấn chiếm. Tiến hành vận động, tuyên truyền thu hồi đối với các diện tích đã bị xâm canh, lấn chiếm để địa phương quản lý theo đúng quy định của Luật Đất đai.
                                                                                      Thuyên An