Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > thăm, tặng quà chúc mừng Lễ phục sinh năm 2019

thăm, tặng quà chúc mừng Lễ phục sinh năm 2019

Ngày đăng bài: 23/04/2019
Ngày 19/4/2019, UBND huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo, tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2019

tg.jpg

Thay mặt Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các chức sắc, chức việc, giáo xứ, giáo họ và đồng bào công giáo, tin lành trên địa bàn huyện trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, các chức sắc, chức việc, giáo xứ, giáo họ và đồng bào công giáo, tin lành trên địa bàn huyện tiếp tục xây dựng giáo xứ ngày càng phát triển, đồng bào công giáo ngày càng ấm no, hạnh phúc; tích cực tham gia các cuộc vận động của địa phương phát động, góp phần vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương nói riêng và của huyện nói chung.

ua.jpg

Nhân dịp này, đại diện các giáo xứ hứa sẽ tuyên truyền, vận động bà con giáo dân đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương. Bà con giáo dân cũng mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, tạo điều kiện để bà con thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo theo đúng tinh thần “Tốt đời, đẹp đạo”.
                                                                                                                   ĐVH