Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > tổ chức Phiên họp Thành viên UBND huyện để thông qua Quy hoạch xây dựng các khu vực

tổ chức Phiên họp Thành viên UBND huyện để thông qua Quy hoạch xây dựng các khu vực

Ngày đăng bài: 25/10/2018
Sáng ngày 25/10/2018, UBND huyện đã tổ chức phiên họp Thành viên UBND huyện để thông qua Quy hoạch xây dựng các khu vực trên địa bàn các xã, thị trấn. Chủ trì Phiên họp: đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện. Tham gia Phiên họp có các Phó Chủ tịch UBND huyện và Ủy viên UBND huyện.
 
ub-(1).jpg
Quang cảnh Phiên họp
 
Buổi họp đã được nghe Trưởng Phòng Kinh tế-Hạ tầng thông qua Quy hoạch các khu vực gồm: xây dựng khu trồng rau sạch và Trung tâm Văn hóa-TDTT xã Ia Hrú; điểm dân cư phía Bắc Phân hiệu Trường THPT Nguyễn Thái Học; điểm dân cư thôn Phú An, xã Ia Le; đất để kêu gọi đầu tư các ngành nghề nông nghiệp và phi nông nghiệp, dịch vụ thôn Ia Bia, xã Ia Le và Quy hoạch chung thị trấn Nhơn Hòa.        
Tại Phiên họp, đa số các Thành viên UBND huyện đều đồng tình thống nhất với các nội dung quy hoạch mà Trưởng Phòng Kinh tế-HT đã trình bày. Công tác Quy hoạch chi tiết nhằm xác định sự phát triển hợp lí của địa phương trong từng giai đoạn và việc định hướng phát triển lâu dài về các mặt tổ chức sản xuất, tổ chức đời sống, tổ chức không gian kiến trúc, cảnh quan và môi trường.
 
                                                                             Thuyên An

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 11
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png