Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > triển khai kế hoạch tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng "Tháng hành động phòng chống ma túy" năm 2019

Ngày đăng bài: 22/06/2019
Chiều 19/6/2019, UBND huyện Chư Pưh triển khai kế hoạch tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy" và "Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6" năm 2019. Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham dự có lãnh đạo các đơn vị: Công an huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa-Thông tin, Huyện đoàn, phòng Tài chính-KH, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao, UBND xã Ia Le.

Theo kế hoạch, Lễ ra quân hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy" và "Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6" năm 2019 - huyện Chư Pưh tổ chức vào 7h30 ngày 25/6/2019 tại trụ sở UBND xã Ia Le, gồm các hoạt động: văn nghệ; phát động ra quân, phát biểu hưởng ứng; diễu hành tuyên truyền phòng, chống ma túy.

matuy.jpg
Quang cảnh buổi họp

Để buổi lễ diễn ra trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành, địa phương, đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ, phối hợp triển khai, tổ chức thực hiện tốt các nội dung trong kế hoạch: Tham mưu phát hành giấy mời đại biểu; chuẩn bị nội dung bài phát biểu của lãnh đạo UBND huyện và đoàn viên thanh niên phát biểu hưởng ứng Lễ ra quân; đảm bảo cơ sở vật chất, trang trí ma két, khánh tiết, hậu cần, trang thiết bị, các tiết mục văn nghệ, băng rôn, pano, khẩu hiệu tuyên truyền trực quan và bài tuyên truyền phòng, chống ma túy phát trên các phương tiện truyền thông; huy động đầy đủ các thành phần lực lượng, phương tiện tham gia buổi lễ và diễu hành; bố trí lực lượng giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường khu vực diễn ra buổi lễ; đề nghị các phòng ban, đơn vị, địa phương, đơn vị và lực lượng, phương tiện được huy động có mặt tại UBND xã Ia Le vào lúc 07h00.
                                                                                      ĐVH