Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > ĐỒNG CHÍ LÊ QUANG THÁI, PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LÀM VIỆC TẠI THỊ TRẤN NHƠN HÒA

Ngày đăng bài: 30/10/2019
Sáng ngày 29/10/2019, đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm với Đảng bộ thị trấn Nhơn Hòa về công tác triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Công tác quản lý, điều hành của UBND thị trấn trong quản lý nhà nước về các lĩnh vực: làm đường giao thông nông thôn; thu chi ngân sách; bồi thường giải phóng mặt bằng; Ban Quản lý chợ, xử lý đất 5%. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Công Chung, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Nhơn Hoà đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng chí Nguyễn Hữu Dương, Chủ tịch UBND thị trấn đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn và một số nội dung có liên quan. Tổng thu ngân sách của thị trấn tính đến 24/10/2019 đạt 86,87% kế hoạch huyện giao; chi ngân sách đạt 78,66%. Tuy nhiên, công tác thu tiền nợ cho thuê mặt bằng của Ban Quản lý chợ đạt thấp; công tác giải phóng mặt bằng các tuyến đường nội thị còn gặp nhiều khó khăn; công tác xử lý đất 5% chưa dứt điểm.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ thị trấn Nhơn Hòa đã đạt được. Đồng thời yêu cầu thị trấn Nhơn Hòa làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thị trấn bổ sung các Kế hoạch còn thiếu, phân công trách nhiệm cho các đồng chí Đảng ủy viên chỉ đạo đại hội các chi bộ; Dự thảo báo cáo chính trị phải lấy ý kiến của nhân dân trên địa bàn; phải có kế hoạch duyệt nhân sự chọn đúng người, đúng việc, có uy tín, có năng lực. Tập trung thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giải quyết dứt điểm các tồn tại để đạt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong những tháng cuối năm.

ĐVH