Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ứng cử tại huyện Chư Pưh tổ chức sinh hoạt Tổ theo chức năng, nhiệm

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ứng cử tại huyện Chư Pưh tổ chức sinh hoạt Tổ theo chức năng, nhiệm vụ

Ngày đăng bài: 14/08/2018
Chiều ngày 13 tháng 8 năm 2018, tại phòng họp (tầng 3) Huyện ủy. Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân ứng cử tại huyện Chư Pưh đã tổ chức sinh hoạt Tổ theo chức năng, nhiệm vụ; tham dự buổi sinh hoạt có ông Vũ Văn Hường – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện. Tại buổi sinh hoạt ông  Huỳnh Minh Thuận – Tổ Trưởng Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ứng cử tại huyện Chư Pưh đã quán triệt mục đích, yêu cầu, vai trò của việc tổ chức sinh hoạt Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân; đồng thời bà Siu H’Phiết - Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ứng cử tại huyện đã thông qua dự thảo Kế hoạch hoạt động của Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Chư Pưh năm 2018.

hd.jpg
Bà Siu H’Phiết thông qua dự thảo Kế hoạch hoạt động của
Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Chư Pưh năm 2018

Sau khi các Đại biểu tham gia góp ý, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã thống nhất phân công bà Siu H’Phiết tu chỉnh Kế hoạch và gửi cho các thành viên trong Tổ tham gia lần cuối, sau đó hoàn chỉnh để ban hành để các thành viên trong Tổ triển khai thực hiện theo kế hoạch năm 2018. Về việc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh, Tổ thống phân công cho từng thành viên trong Tổ thông tin đến cử tri những vấn đề đã được các cấp, các ngành đã giải quyết theo luật định.

Nguyễn Huệ-Chư Pưh