Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng bài: 15/05/2020
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 158-KH/HU, ngày 06/9/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Qua thời gian chuẩn bị và được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh, ngày 14/5/2020 tại Hội trường Ban chỉ huy Quân sự huyện, Đảng bộ Quân sự huyện Chư Pưh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Thượng tá Đinh Văn Thê – Đảng ủy viên ĐUQS tỉnh – Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan của Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh, đại biểu các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy.
Toàn cảnh Đại hội

Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ và LLVT huyện, có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển, trưởng thành của Đảng bộ và LLVT huyện nhằm tập trung nghiên cứu, tích cực thảo luận tham gia đóng góp ý kiến vào các văn kiện của Đảng cấp trên. Tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, trách nhiệm và bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020; trọng tâm là thảo luận, đánh giá kết quả lãnh đạo làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ QP - QSĐP, xây dựng các tiềm lực trong khu vực phòng thủ; trực tiếp lãnh đạo xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện và xây dựng Đảng bộ TSVM; trên cơ sở đó đề xuất chủ trương, biện pháp sát thực mang tính đột phá, tạo sự thống nhất cao trong Đảng bộ để tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong nhiệm kỳ đến. Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm của mỗi đảng viên để lựa chọn những đồng chí thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống; có đủ trình độ, năng lực, uy tín, có khả năng quy tụ đoàn kết thống nhất cao trong nội bộ; có kinh nghiệm thực tiễn để giới thiệu Đại hội bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ khóa III nhiệm kỳ 2020 - 2025 đủ năng lực lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ lần thứ III đề ra. Lựa chọn những đảng viên tiêu biểu có khả năng tham gia đóng góp ý kiến vào các văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp trên; đồng thời lĩnh hội, tiếp thu các chủ trương nghị quyết của Đại hội cấp trên để bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X nhiệm kỳ 2020 - 2025.
                                                               Hòa Bình