Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đoàn Kiểm tra liên ngành của tỉnh kiểm tra công tác theo dõi thi hành pháp luật, quản lý xử lý vi

Ngày đăng bài: 06/10/2019
Ngày 01/10/2019, Đoàn Kiểm tra liên ngành của tỉnh kiểm tra công tác theo dõi thi hành pháp luật, quản lý xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn huyện. Đoàn Kiểm tra do bà Nguyễn Như Ý, Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn.

Đoàn Kiểm tra tiến hành kiểm tra tài liệu tại huyện

Tại buổi kiểm tra Đoàn đã yêu cầu huyện báo cáo cụ thể về tình hình thi hành pháp luật, quản lý xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn, cung cấp tài liệu liên quan để kiểm tra. Qua kiểm tra, Đoàn đã thông báo kết quả kiểm tra để huyện biết, rút kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế, yếu kém trong việc thi hành pháp luật, đặc biệt là đối với việ xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn huyện trong thời gian qua.
                                                                                                Hoan Đinh