Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy dự khai giảng năm học mới 2019-2020 tại t

Đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy dự khai giảng năm học mới 2019-2020 tại trường Trung học cơ sở Dân tộc Nội trú huyện

Ngày đăng bài: 05/09/2019
Cùng với cả nước sáng 5/9, Trường Trung học cơ sở Dân tộc Nội trú huyện Chư Pưh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đến dự Lễ khai giảng.

1-(1).jpg
Đến dự và chia vui với nhà trường còn có đồng chí Lê Đình Sơn – Chánh Văn phòng Huyện ủy, các bậc phụ huynh và toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

2.jpg
Toàn cảnh lễ khai giảng tại trường Trung học cơ sở Nội trú

Phát huy vai trò tích cực, là ngôi trường dân tộc nội trú đầu tiên của huyện; năm học 2018-2019 thầy và trò Trường Trung học cơ sở Nội trú đã luôn đoàn kết, nhất trí vượt qua mọi khó khăn, tổ chức tốt phong trào thi đua dạy và học theo tinh thần chú trọng công tác giáo dục đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo, nâng cao chất lượng đào tạo. Kết quả năm học 2018-2019 đã có 237/283 em được xếp loại hạnh kiểm tốt, chiếm 83,8%, tỷ lệ học sinh giỏi chiếm 3,9%, học sinh khá chiếm 36,7% so với tổng số học sinh; có 14 em được khen thưởng khi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện.
Đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy  viên - Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đồng chí cũng tin tưởng rằng, trước nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của ngành giáo dục, các thầy cô giáo của trường Trung học cơ sở Dân tộc nội trú huyện sẽ tiếp tục giành cho các em tình yêu thương và lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề để các em luôn có được sự ấm áp, đầy đủ của tình cảm gia đình, đồng thời được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để trở thành những con người toàn diện cả về nhân cách và tri thức. Đặc biệt, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu các em học sinh phải ra sức rèn luyện đạo đức, nỗ lực phấn đấu giành nhiều kết quả cao trong học tập, có ý thức xây dựng cảnh quan nhà trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và giữ gìn bảo vệ tốt tài sản của nhà trường, chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, an ninh học đường để trở thành con ngoan, trò giỏi.

3.jpg

Sau phần Lễ là phần hội với tiết mục biểu diễn cồng chiêng của đoàn nghệ nhân cồng chiêng nhí PleiDjiêk, thị trấn Nhơn Hòa đón chào năm học mới 2019-2020.