Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chỉ đạo triển khai công tác đảm bảo an toàn

Đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chỉ đạo triển khai công tác đảm bảo an toàn giao thông đoạn đường qua Phân hiệu Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học, tại xã Ia Le

Ngày đăng bài: 29/08/2019
Trước những nguy cơ mất an toàn giao thông tại đoạn đường qua Phân hiệu Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học, tại xã Ia Le. Chiều ngày 27 tháng 8 năm 2019, tại phòng họp Phân hiệu trường Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học, đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo UBND huyện, Công an huyện, phòng Kinh tế-Hạ tầng, Tài chính- Kế hoạch, BQL dự án đầu tư xây dựng huyện, BGH trường THPT Nguyễn Thái Học; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Ia Le để bàn biện pháp, giải pháp đảm bảo an toàn giao thông đoạn đường qua Phân hiệu THPT Nguyễn Thái Học, tại xã Ia Le.

Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc đồng chí Bí thư Huyện ủy đã nghe ý kiến, đề xuất của đại diện các cơ quan, đơn vị chuyên môn; đồng thời, đề nghị trong thời gian tới để đảm bảo trật tự an toàn giao thông lâu dài tại đoạn đường này, yêu cầu UBND huyện chỉ đạo Ban ATGT huyện khẩn trương phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức hướng dẫn cho giáo viên, học sinh có dạy và học tại Phân hiệu trường THPT Nguyễn Thái Học về Luật an toàn giao thông đường bộ, quy tắc tham gia giao thông tại đoạn đường qua Phân hiệu trường, nhất là hướng dẫn giáo viên, học sinh tham gia giao thông khi đến trường, tan trường để đảm bảo an toàn giao thông. Chỉ đạo phòng Kinh tế-Hạ tầng phối hợp với BQL dự án đầu tư xây dựng huyện tham mưu UBND huyện các phương án làm đường gom trước Phân hiệu trường THPT Nguyễn Thái Học cho giáo viên, học sinh đi đến trường để đảm bảo an toàn giao thông; yêu cầu Đảng ủy, UBND xã Ia Le thường xuyên chỉ đạo hệ thống chính trị từ xã đến thôn, làng làm tốt công tác tuyên truyền cho phụ huynh nhắc nhở con em khi đến trường phải chấp hành Luật an toàn giao thông đường bộ, quy tắc tham gia giao thông tại đoạn đường này.
                                                                                         Nguyễn Huệ