Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đoàn thanh niên h

Đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đoàn thanh niên huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 04/11/2019
Thực hiện chương trình làm việc, sáng ngày 31/10/2019, tại phòng họp Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đoàn thanh niên huyện Chư Pưh. Tham dự buổi làm việc có Đại diện lãnh đạo: UBND huyện, UBMTTQVN huyện; Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Giáo dục-Đào tạo, Trung tâm Y tế huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn; đồng chí Bí thư Đoàn xã, thị trấn và các chi Đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Siu Jông-Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn báo cáo về kết quả thực hiện các mặt công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi từ đầu năm 2019 đến nay; những khó khăn, vướng mắc; các đề xuất, kiến nghị của Huyện đoàn; nghe những tâm tư, nguyện vọng; thuận lợi, khó khăn; các kiến nghị, đề xuất của tổ chức Đoàn trực thuộc và ý kiến của các đồng chí tham dự buổi làm việc. Cuối buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà Huyện đoàn và Đoàn thanh niên cơ sở đạt được từ đầu năm đến nay; đồng thời trong thời gian tới để phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế đề nghị Huyện đoàn, Đoàn thanh niên cơ sở cần tập trung hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm năm 2019 đã đề ra và tìm các giải pháp để tập trung làm tốt công tác đoàn của huyện ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Thanh Niên