Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra công trình trường phổ thông Dân tộ

Đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra công trình trường phổ thông Dân tộc bán trú trung học cơ sở Ama Trang Lơng, xã Ia Hla

Ngày đăng bài: 07/08/2019
Thực hiện chương trình làm việc, chiều ngày 06 tháng 8 năm 2019 đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy có đi kiểm tra công trình trường phổ thông Dân tộc bán trú trung học cơ sở Ama Trang Lơng, xã Ia Hla.

t.jpg
Toàn cảnh buổi kiểm tra

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị, để chuẩn bị tốt cho Lễ khánh thành trường phổ thông Dân tộc bán trú trung học cơ sở Ama Trang Lơng vào sáng ngày 08/8/2019 đảm bảo trang trọng: Yêu cầu Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân xã Ia Hla chỉ đạo các lực lượng phối hợp với hệ thống chính trị các thôn, làng dọc 02 bên đường chính dẫn vào trường phổ thông Dân tộc bán trú trung học cơ sở Ama Trang Lơng cần tuyền truyền, vận động nhân dân vệ sinh trục đường chính và treo cờ Tổ quốc dọc 02 bên đường dẫn vào trường vào sáng ngày 07/8/2018. Yêu cầu Ban giám hiệu trường phổ thông Dân tộc bán trú trung học cơ sở Ama Trang Lơng tuyên truyền, vận động giáo viên, học dọn sinh vệ sinh trường, lớp, khuôn viên của trường và treo cờ trước cổng trường đảm bảo đúng quy cách để tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Yêu cầu Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện chuẩn bị cơ chuối để cắm dọc 02 bên đường từ Trạm Y tế xã dẫn vào trường và cắm dọc 02 bên đường dẫn vào khuôn viên chính của trường, hoàn thành việc cắm cờ vào sáng ngày 07/8/2019. Yêu cầu Ban quản lý dự án và đầu tư xây dựng cơ bản huyện đôn đốc đơn vị thi công công trình vệ sinh lại hành lang và các phòng, sân của công trình, ban lại đất tại các khu vực tàluy, bồn hoa để đảm bảo thẩm mỹ, chuẩn bị cây xanh, dụng cụ để phục vụ trồng cây lưu niệm.
                                                                                  Nguyễn Huệ