Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đồng chí Vũ Quang Trung – Phó Vụ Trưởng, Vụ địa phương II, Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thườn

Đồng chí Vũ Quang Trung – Phó Vụ Trưởng, Vụ địa phương II, Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Huyện ủy Chư Pưh

Ngày đăng bài: 16/03/2018

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2018, tại phòng họp Huyện ủy, đồng chí Vũ Quang Trung – Phó Vụ Trưởng, Vụ địa phương II, Ban Tổ chức Trung ương có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Chư Pưh để nắm tình hình các mặt công tác năm 2017, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của huyện trong năm 2018; nắm tình hình về công tác tổ chức xây dựng đảng và việc triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; nghe những đề xuất, kiến nghị trong quá trình triển khai các văn bản của Trung ương. Sau khi nghe Thường trực Huyện ủy báo cáo tình hình các mặt công tác năm 2017, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của huyện trong năm 2018; nghe ý kiến của các đồng chí  tham dự buổi làm việc.

d.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Cuối buổi làm việc đồng chí Vũ Quang Trung đề nghị trong thời gian tới huyện cần làm tốt công tác tổ chức cán bộ; thường xuyên làm tốt công tác quy hoạch, bổ sung các chức danh quy hoạch cho nhiệm kỳ tới phải đảm bảo tiêu chuẩn; trong đánh giá cán bộ, đánh giá tổ chức đảng cần đánh giá đa chiều, khách quan; rà soát, kiểm tra hồ sơ cán bộ, đảng viên để kịp thời bổ sung những giấy tờ còn thiếu trong danh mục hồ sơ; đồng thời cần chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 18, 19 của Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Nguyễn Huệ - Chư Pưh