HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ IA HRÚ

Ngày đăng bài: 16/05/2019
Vào chiều ngày 16/5/2019 Huyện ủy Chư Pưh tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Ia Hrú. Về tham dự Hội nghị, ở huyện có đồng chí Huỳnh Minh Thuận- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Bá Thạch- Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tứ -UVBTV, Phó chủ tịch TT UBND huyện Chư Pưh, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, thủ trưởng các phòng, ban thuộc huyện; ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị- xã hội, toàn thể cán bộ, công chức, các đồng chí trong hệ thống chính trị thôn, làng và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.
61022492_617014145451444_4031114729018621952_n.jpg

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Minh Tứ -UVBTV, Phó chủ tịch TT UBND huyện Chư Pưh báo cáo một số tình hình kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện. Đại diện các phòng, ban huyện trả lời những kiến nghị, đề xuất của nhân dân.
Tại Hội nghị đối thoại, đã có tổng số 11 ý kiến của nhân dân tập trung vào các vấn đề như: vay vốn ngân hàng phát triển sản xuất, dịch bệnh chết nhanh chết chậm trên cây hồ tiêu, chưa có đường điện kéo vào khu vực sản xuất, loa truyền thanh không dây bị hư hỏng, thu mua chanh dây cho nhân dân, vấn đề tín dụng đen hoành hành trên địa bàn. Với tinh cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo huyện Chư Pưh đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của các đại biểu.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đã ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua của xã Ia Hrú và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Phan Thị Thu Hà- VP Đảng

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai