Hội nghị đối thoại với hội viên, nông dân trên địa bàn xã Ia Hrú

Ngày đăng bài: 24/08/2019
Ngày 23 tháng 8 năm 2019 tại  Hội trường UBND xã Ia Hrú đã tổ chức tiếp xúc, đối thoại giữa Thường trực Hội Nông dân huyện Chư Pưh với hội viên nông dân 9/9 thôn làng tại địa phương.
Tham gia buổi đối thoại có các đồng chí Thường trực Hội Nông dân huyện, Lãnh đạo Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện, Thường trực Đảng ủy xã , Lãnh đạo UBND xã cùng 40 hội viên nông dân 9/9 thôn, làng xã Ia Hrú.
69265072_597129700816749_8638707355850113024_n.jpg
Toàn cảnh buổi hội nghị
Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắng, hội viên nông dân đã đặt ra những câu hỏi, đề xuất, kiến nghị tập trung vào các vấn đề về triển khai một số dự án, chương trình đã, đang và sẽ thực hiện trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, tình hình dịch bệnh trong thời gian qua trên địa bàn huyện và phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, những tồn tại vướng mắc trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, những bức xúc với các Công ty, doanh nghiệp, Hợp tác xã liên kết.
Qua buổi đối thoại giúp cho hội viên nông dân hiểu rõ các chính sách, chương trình, đồng thời tạo sự đồng thuận giữ Hội viên, nông dân trên địa bàn với các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý Nhà nước với Công ty, doanh nghiệp và Hợp tác xã trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi.
Hoạt động đối thoại là dịp để lãnh đạo các cấp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên, nông dân. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, hiệu quả, tạo sự liên kết mật thiết giữ cán bộ với hội viên nông dân, từ đó có những chủ trương, lãnh đạo, chỉ đạo đạt hiệu quả cao về công tác Hội và phong trào nông dân trong thời gian đến.
Huỳnh Xuân Huy- Hội Nông dân xã

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai