Lễ đón bằng công nhận trường Mẫu giáo Vành Khuyên- xã Ia Hrú đạt chuẩn Quốc gia

Ngày đăng bài: 09/05/2018
Lễ đón bằng công nhận trường Mẫu giáo Vành Khuyên- xã Ia Hrú đạt chuẩn Quốc gia
Sáng ngày 09/5/2018, huyện Chư Pưh đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Mẫu giáo Vành Khuyên đạt chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo các đơn vị , địa phương.
van-nghe.jpg

Chương trình văn nghệ tại buổi Lễ

Trường Mẫu giáo Vành Khuyên, xã IaHrú, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai được thành lập từ năm học 2006-2007,  Qua quá trình phát triển hiện nay trường có trường có 08 điểm trường.
Trong những năm qua tỷ lệ huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%, tỷ lệ duy trì sĩ số học sinh đạt 100%; trường tập trung chỉ đạo thực hiện tốt Chương trình giáo dục mầm non. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực học tập nâng cao trình độ đạt chuẩn về mọi mặt. Tích cực xây dựng môi trường nhà trường “Xanh - sạch - đẹp”. Thực hiện tốt các phong trào “Xây dựng trường học thân thiện -Học sinh tích cực”.
truong-vanh-khuyen.JPG

Lễ trao bằng công nhận
          Phát biểu chúc mừng nhà trường tại Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia, Trưởng Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong những năm qua.
Phạm Thị An- xã Ia Hrú

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai