Bế mạc Hội thao Đại đoàn kết lần thứ II, năm 2015.

Ngày đăng bài: 23/09/2015
Chiều ngày 20/09/2015, tại thị trấn Nhơn Hòa, UBMTTQVN huyện Chư Pưh phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin huyện đã tổ chức bế mạc Hội thao Đại đoàn kết lần thứ II, năm 2015. Đến Dự có các đồng chí: Huỳnh Lực – Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện; Nguyễn Văn Anh – UVTT HĐND huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các xã, thị trấn.
Tham dự Hội thao có 9 đoàn với hơn 336 vận động viên, tham gia thi đấu gồm 7 môn: bóng chuyền, bóng đá, kéo co, bắn nỏ, đẩy gậy, Việt dã và chạy cà kheo. Hội thao tổ chức từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 09 năm 2015. Sau lễ khai mạc, các đoàn vận động viên đã tham gia thi đấu những nội dung đầu tiên của Hội thao gồm bóng chuyền và bóng đá. Ở nội dung bóng chuyền có sự tham dự của 9 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với gần 90 vận động viên. Các đội bóng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 4 đội vào bán kết, 2 đội vào chung kết. Đối với bóng đá, kéo co, bắn nỏ… các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và đẹp mắt. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 80 giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong thi đấu. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đảng bộ xã Chư Don, giải nhì Đảng bộ xã  Ia Blứ, và giải ba Đảng bộ xã Ia Hrú, giải khuyến khích Đảng bộ xã Ia Ròng.
image002.jpg
Thông qua Hội thao Đại đoàn kết lần thứ II, năm 2015 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích củng cố khối đoàn kết giữa các dân tộc, phát động rộng rãi phong trào văn hóa – thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, qua Hội thao tuyển chọn các vận động viên tham gia Hội thao tại tỉnh trong thời gian tới./.

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Ia  Hru- Chư Pưh