Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tại thôn Luh Ngó, xã Ia Hrú

Ngày đăng bài: 20/12/2019
Ia Hrú: Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết.
-----------------***----------------------
         Sáng ngày 18/12/2019, MTTQ xã Ia Hrú đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình ông Rmah Pek, thôn Lũh Ngó, xã Ia Hrú là gia đình gặp khó khăn về nhà ở. Dự và bàn giao nhà có các đồng chí: Siu Y Bé-Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN và các đoàn thể của xã cùng thôn trưởng các thôn, làng trên địa bàn xã.

giao-nha.jpg
Toàn cảnh lễ bàn giao
         Theo thiết kế, ngôi nhà có diện tích 40m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà hơn 63 triệu đồng, trong đó Công ty xăng dầu Bắc Tây nguyên hỗ trợ 50 triệu đồng; Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã  hỗ trợ 8 triệu đồng; gia đình bỏ thêm 5 triệu đồng. Được ở trong ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, đại diện gia đình đã xúc động, trân trọng cám ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể tỉnh, huyện, xã và công ty đã giúp đỡ gia đình có một căn nhà xây để ở khang trang, không còn phải ở trong căn nhà xuống cấp như trước đây. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp đỡ người nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.
 Lê Thị Khuyên

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai