Xã Iahrú: Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo ANCT, phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động phục hồi tổ chức FULRO, “TLĐG” và hoạt động lôi kéo, kích động người DTTS trên địa bàn xã IaHrú vượt biên trái phép qua CPC, Thái Lan năm 2018

Ngày đăng bài: 30/01/2019
Ngày 30/01/2019, UBND xã Iahrú đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo ANCT, phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động phục hồi tổ chức FULRO, “TLĐG” và hoạt động lôi kéo, kích động người DTTS trên địa bàn xã Ia Hrú vượt biên trái phép qua CPC, Thái Lan năm 2018. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện; thường trực Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã, hệ thống chính trị 10/10 thôn, làng.
hinh.jpg

Tại Hội nghị Công an xã Ia Hrú đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác đảm bảo ANCT, phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động phục hồi tổ chức FULRO, “TLĐG” và hoạt động lôi kéo, kích động người DTTS trên địa bàn xã IaHrú vượt biên trái phép qua CPC, Thái Lan năm 2018.
 Năm 2018 UBND xã đã làm tốt công tác tuyên truyền phản bác lại các luận điều xuyên tạc lừa phỉnh của các thế lực thù địch cũng như bọn Fulro lưu vong, nâng cao nhận thức tránh mắc mưu kẻ địch thông qua công tác phát động quần chúng ở các thôn, làng. Qua công tác nắm tình hình UBND xã đã kịp thời đấu tranh, ngăn chặn và đập tan âm mưu ý đồ đen tối của chúng, làm cho chúng giảm sút lòng tin. Bên cạnh đó đại đa số quần chúng nhân dân ngày một tin tưởng tuyệt đối vào đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
hinh-(1).jpg
Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo UBND xã tiếp thu những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết của lãnh đạo Công an huyện, thường trực Đảng ủy, đối với công tác đảm bảo ANCT, phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động phục hồi tổ chức FULRO, “TLĐG” và hoạt động lôi kéo, kích động người DTTS trên địa bàn xã Ia Hrú vượt biên trái phép qua CPC, Thái Lan trong năm qua. Đồng thời chỉ ra những khó khăn tồn tại và nêu ra phương hướng giải quyết trong thời gian tới để công tác đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn xã được đảm bảo hơn./.
Đỗ Thành Trung

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai