Đồng chí Nguyễn Huy Châu-Phó bí thư thường trực Huyện ủy dự đại hội điểm tại chi bộ thôn Tung Chrêh, xã Ia Dreng

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/HU, ngày 12/01/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy; Kế hoạch số 10/KH/ĐU, ngày 20/01/2022 về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã và bầu thôn trưởng nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt của chi bộ cho công tác đại hội điểm và được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ia Dreng. Ngày 12/8/2022 tại Hội trường UBND xã Ia Dreng, Chi bộ thôn Tung Chrêh, thuộc Đảng bộ xã Ia Dreng đã tiến hành tổ chức thành công đại hội điểm-đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Châu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Hường-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách xã Ia Dreng; đồng chí Rah Lan Lân-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ia Dreng; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Ia Dreng và 10 đồng chí đảng viên của chi bộ thôn Tung Chrêh được triệu tập về dự đại hội.

Picture4.png
Toàn cảnh Đại hội chi bộ thôn Tung Chrêh, xã Ia Dreng

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022-2025. Tại đại hội, các ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi, tập trung vào những giải pháp sát với chức năng, nhiệm vụ của chi bộ khu dân cư nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ thôn Tung Chrêh trong nhiệm kỳ tới. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đại hội đã bầu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí; đồng thời đại hội đã bầu đồng chí Trương Quang Quỳnh giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thanh giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Picture5.png
Cấp ủy chi bộ ra mắt Đại hội

Sau đại hội Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ia Dreng đã chủ trì họp rút kinh nghiệm và đại biểu tham dự hội nghị đã đánh giá cao, ghi nhận, biểu dương sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt của chi bộ cho công tác đại hội điểm để các chi bộ còn lại tổ chức đại hội tốt hơn.
                                                                       Nguyễn Huệ