Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ IV, năm 2022

Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ IV, năm 2022

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022). Sáng ngày 30/8/2022, UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức  khai mạc hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ IV, năm 2022.

van-nghe.jpg
Đồng chí Siu Y Bé trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội diễn
 
Tham gia hội diễn lần này có sự góp mặt của các diễn viên không chuyên là những cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Hội diễn có 35 tiết mục tham gia thuộc các thể loại song ca, đơn ca, tốp ca, múa, hát múa… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi tinh thần hăng say lao động, học tập và những thành tựu đổi mới trong sự nghiệp xây dựng nông thôn mới của Đảng bộ và nhân dân trong huyện. Với sự phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, hội diễn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong khán giả đến xem và cổ vũ. Thông qua hội diễn là dịp nhằm củng cố lực lượng cho các đội văn nghệ cơ sở, biểu dương khích lệ những diễn viên không chuyên được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm về phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng ở các địa phương.
 
Sau một buổi làm việc khẩn trương, sôi nổi, hội diễn đã kết thúc tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao 37 giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các thể loại ca, múa, nhạc trong Hội diễn. Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn xã Ia Blứ, giải nhì toàn đoàn thuộc về liên công đoàn Mặt trận, các đoàn thể huyện và Ủy Ban kiểm tra, giải ba toàn đoàn thuộc về thị trấn Nhơn Hòa./.
                                                                    Minh Hải

Quay lại