Hội Nông dân huyện tập huấn kiến thức về nhân rộng mô hình, quy trình sản xuất kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn năm 2021

Hội Nông dân huyện tập huấn kiến thức về nhân rộng mô hình, quy trình sản xuất kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn năm 2021

Chiều ngày 24/3/2021, Hội Nông dân huyện đã tổ chức lớp tập huấn theo Kế hoạch  số 50-KH/HNDH ngay 10/3/2021 về tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về nhân rộng mô hình, quy trình sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng-HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo-Chi cục quản lý nông lâm thủy sản Gia Lai cùng 100 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn, hộ nông dân SXKDG, HTX, tổ liên kết trên địa bàn huyện.
4.jpg
Đ/c Nguyễn Xuân Hùng - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân
 
Tại hội nghị các học viên được nghe hướng dẫn, vận động các cơ sở sản xuất, kinh doanh theo chuỗi với các hình thức hợp tác, liên kết đa dạng phù hợp như quản lý và vận hành các tổ chức kinh tế tập thể; kiến thức sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn, hướng dẫn đăng ký, khai thác, phát triển nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, đăng ký mã số, mã vạch; truy xuất nguồn gốc. Luật ATTP, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, đồng thời phổ biến kinh nghiệm về mô hình, quy trình sản xuất, kinh doanh, chế biến nông sản thực phẩm an toàn cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh chế biến nông sản thực phẩm do Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo lên lớp. Qua Hội nghị mong các học viên có thêm những kiến thức bổ ích áp dụng vào thực tiễn quy trình sản xuất để mang lại năng suất, sản lượng cao.
 
                                                                           Tuệ Lâm

Quay lại