Thí sinh chuẩn bị hoàn tất bài thi môn Ngữ văn THPT quốc gia 2019

25/06/2019

Sáng nay, thời tiết ở nhiều địa phương khá dễ chịu, tạo thuận lợi cho thí sinh trước khi bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2019. Nhiều thí sinh đến sớm, xem lại bài trước buổi thi môn Văn.

van.jpg

 

Có mặt kiểm tra tại các điểm thi, ông Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh Quảng Trị lưu ý các điểm thi thực hiện tốt nội quy, quy định về tổ chức, coi thi, đảm bảo an ninh trường thi. Ông Hoàng Nam cũng động viên các cán bộ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, các thí sinh bước vào thi với tâm trạng tốt để hoàn thành bài thi.

Ngay sau khi kiểm tra các điểm thi, Ban chỉ đạo thi tỉnh Quảng Trị đã đến tận nhà thí sinh bị nạn để thăm hỏi chia sẻ với gia đình thí sinh. Trước tai nạn mắc phải khi đi đường, thí sinh đã không thể tham gia dự thi. TS. Lê Thị Hương động viên chia sẻ với thí sinh và cho biết, sẽ căn cứ theo quy chế hướng dẫn về kỳ thi của Bộ GD-ĐT để xem xét theo nguyện vọng của gia đình và thí sinh theo đúng quy định.

Sáng nay, thí sinh làm bài thi môn Văn trong 120 phút, từ 7g35 đến 9g35. Chúc các em bình tĩnh, tự tin làm tốt bài thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2019!

Nhóm PV