NGUY CƠ TIỀM ẨN TAI NẠN GIAO THÔNG TỪ HÀNH ĐỘNG THIẾU Ý THỨC CỦA MỘT SỐ NGƯỜI DÂN!
Đoạn đường liên xã từ Trường cấp I,II Kpă Klơng vào làng Lốp xã Chư Don có nhiều dốc, khúc cua nguy hiểm. Đây là con đường lưu thông chính trên địa bàn xã, cũng là tuyến đường mà người dân trên địa bàn xã Chư Don và các xã lân cận thường xuyên sử dụng các phương tiện vận tải hàng hoá, nông sản đi qua.

CÔNG AN XÃ CHƯ DON PHỐI HỢP RĂN ĐE, GIÁO DỤC THANH THIẾU NIÊN CÀN QUẤY GIAO THÔNG
  Ngày 22/3/2022, Công an xã Chư Don phối hợp với hệ thống chính trị thôn Thơh Ga A, xã Chư Don răn đe, nhắc nhở, giáo dục Kpă Th, sinh năm 2003, trú tại Plei Thơh Ga A, xã Chư Don vì có hành vi lắp ráp, sử dụng bô xe độ chế, nẹt bô, gây ồn ào, mất trật tự công cộng.

ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ CHƯ DON LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2027
  Ngày 21/3, Hội CCB xã Chư Don long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Xuân Toàn, Chủ tịch Hội CCB Huyện; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, đoàn thể xã Chư Don và 65 đại biểu hội viên CCB trong xã về dự Đại hội.

Gia Lai: Chiêm ngưỡng hòn đá chồng ở Chư Don
  Thời gian qua, thắng cảnh hòn đá chồng ở làng Plei Thơh Ga B (xã Chư Don, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) thu hút khá đông khách đến tham quan, trải nghiệm. Đứng ngắm đá tảng xếp chồng lên nhau với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí và lắng nghe câu chuyện tình yêu của vợ chồng người Jrai là một trải nghiệm thú vị với du khách.

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã hiệp thương bầu phó chủ tịch
Chiều ngày 1/3, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Chư Don tổ chức hội nghị hiệp thương bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch.

Chư Pưh “đánh thức” tiềm năng du lịch
  Huyện Chư Pưh sở hữu nhiều thắng cảnh và giá trị lịch sử, văn hóa độc đáo của các dân tộc thiểu số bản địa. Để thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển, huyện đang tập trung nguồn lực nhằm “đánh thức” tiềm năng du lịch địa phương.

PLEI THƠH GA B RA MẮT MÔ HÌNH “ÁNH SÁNG CAMERA VÀ TIẾNG KẺNG AN NINH”
Chiều 16/9 tại Nhà sinh hoạt cộng đồng Plei Thơh Ga B, Chi hội Cựu chiến binh Plei Thơh Ga B tổ chức lễ ra mắt mô hình “Ánh sáng camera và tiếng kẻng an ninh” gắn với mô hình “4 không” và “5 không”.

RA MẮT NÔNG HỘI “TRỒNG LÚA” XÃ CHƯ DON
Sáng 9/9 tại Hội trường Nhà Văn hóa xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Chư Don phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân xã tổ chức lễ ra mắt Nông hội “Trồng lúa” trên địa bà xã Chư Don.

KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN
Chiều 19/8, lãnh đạo Đảng uỷ - HDND- UBND- UBMTTQVN xã Chư Don đã đến thăm, chúc mừng Ban Công an xã nhân 76 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt nam (19/8/1945-19/8/2021).

KỲ HỌP THỨ HAI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ CHƯ DON
Sáng 18/8 tại hội trường Nhà Văn hóa xã, Hội đồng Nhân dân xã Chư Don tổ chức Kỳ họp thứ Hai, khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

|<  < 1 2 3 4  >  >|

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Xã Chư Don - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Chư Don - huyện Chư Pưh
- Điện thoai: 090533381 - Email: chudon.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Bà Nay H' Điệp, PCT UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.