CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DUY NHẤT TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CHƯ DON NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Ngày đăng bài: 03/01/2023
Sáng ngày 01/03/2023, tại Plei Hlốp, công ty TNHH 1 TV Duy Nhất phối hợp với UBND xã trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo xã, các thành viên trực thuộc công ty TNHH 1 TV Duy Nhất, các hộ nghèo trên địa bàn xã.
anh-Duy-Nhat.jpg
Đại diện UBND xã, các thành viên Công ty TNHH 1 TV Duy Nhất. Ảnh: Minh Hà

Đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa sâu sắc, kết nối những tấm lòng hảo tâm, đem lại niềm vui, nguồn động viên cho những con người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ cơ bản vươn lên trong cuộc sống; tạo sức lan tỏa hưởng ứng phong trào chung tay vì người nghèo, đảm bảo nhà có tết, người có tết.
Nguyễn Của

- Cơ quan: Xã Chư Don - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Chư Don - huyện Chư Pưh
- Điện thoai: 090533381 - Email: chudon.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Bà Nay H' Điệp, PCT UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.