XÃ CHƯ DON KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Ngày đăng bài: 15/07/2021

Chiều 9/7, Đoàn kiểm tra liên ngành về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã Chư Don tiến hành công tác kiểm tra trên địa bàn xã.

Đoàn kiểm tra gồm có bà Nay H’ Điệp – PCT UBND xã – Trưởng đoàn; Ông Nguyễn Của – Công chức Văn hóa – Xã hội xã, ông Tạ Đức Hiên – Trưởng Công an xã – Phó đoàn; các thành viên gồm có: Ông Kpă Lan – Trạm Y Tế xã; Bà Nay H’ Nga – Công chức Tài chính – Kế toán; Bà Đỗ Thị Kim Diễm – Tổ trưởng tổ phụ trách phòng, chống Covid-19 thôn Thơh Ga A.

BANG-GIA-ĐINH-CO-NGUOI-THUC-HIEN-CACH-LY.jpg
Gia đình có người thực hiện cách ly y tế tại nhà. Ảnh: Nguyễn Của

Đoàn đã tiến hành kiểm tra 05 trường hợp thuộc diện thực hiện cách ly y tế tại nhà đang trong thời gian thực hiện cách ly y tế 14 ngày theo quy định phải thực hiện cách ly y tế. Qua kiểm tra, các trường hợp trên đều chấp hành nghiêm túc các quy định cách ly y tế tại nhà.

CAC-ĐOI-TUONG-THUC-HIEN-CACH-LY-Y-TE-TAI-NHA.jpg
Đối tượng thực hiện cách ly y tế tại nhà. Ảnh: Nguyễn Của

Cũng trong đợt này, Đoàn tiến hành kiểm tra hoạt động phòng, chống dịch tại Công ty Cổ phần Điện gió Nhơn Hòa 1.

LAM-VIEC-VOI-CTY-ĐIEN-GIO-NHON-HOA-1.jpg
Đoàn kiểm tra làm việc cùng đại diện Công ty CP Điện gió Nhơn Hòa 1. Ảnh: Nguyễn Của

Qua buổi làm việc cùng đại diện Công ty, Đoàn kiểm tra đề nghị phía Công ty quản lý tốt 281 lao động ngoại tỉnh đang làm việc tại Công ty; Tuân thủ các biện pháp phòng dịch trong quá trình làm việc.
Nguyễn Của

- Cơ quan: Xã Chư Don - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Chư Don - huyện Chư Pưh
- Điện thoai: 090533381 - Email: chudon.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Bà Nay H' Điệp, PCT UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.