Diễn đán công an xã lắng nghe ý kiến nhên dân và ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ

Ngày đăng bài: 05/10/2018
Sáng ngày 5/10/2018, UBND xã Ia Blứ đã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân”.
fcdd549f52bbb2e5ebaa.jpg
Toàn cảnh diễn đàn

Tại diễn đàn, nhân dân xã Ia Blứ đã được nghe báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và kết quả giải quyết những ý kiến đóng góp của nhân dân đối với lực lượng Công an xã trong thời gian qua. Đồng thời, cũng tại diễn đàn này, đã có nhiều ý kiến tham gia đóng góp cho Công an xã, tập trung vào các vấn đề bức xúc tại địa bàn như: tình trạng trộm cắp, cờ bạc, cá độ bóng đá, gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, tình hình vi phạm an toàn giao thông còn diễn biến khá phức tạp, gây tâm lý lo lắng trong nhân dân. Với tinh thần dân chủ, khách quan, nhiều ý kiến đã được nhân dân đóng góp thẳng thắn, trung thực. Những ý kiến, kiến nghị và chia sẻ của người dân đã được chính quyền, Công an xã ghi nhận để tập trung giải quyết trong thời gian tới. Với cách làm hay, đi sâu, đi sát  cơ sở, diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” đã góp phần nâng cao tinh thần, ý thức và trách nhiệm phục vụ nhân dân của lực lượng Công an. Đồng thời, qua đó giúp chính quyền, nhân dân hiểu rõ hơn về nhiệm vụ cũng như những khó khăn của lực lượng Công an xã; động viên nhân dân cùng tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”./.
                                                                Nguyễn Bình

- Cơ quan: Xã Ia Blứ-Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Blứ - Chư Pưh
- Điện thoai: 0986499572 - Email: iablu.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Quang Vang, Quyền Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.