Hội thảo chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi

Ngày đăng bài: 05/04/2019
Ngày 05 tháng 4 năm 2019 Ủy ban nhân dân xã Ia Blứ tổ chức Hội thảo chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi năm 2019. Mục đích nhằm định hướng phát triển nông nghiệp, có sự tham gia của các ngành, các cấp, mời gọi các doanh nghiệp đến đầu tư và liên kết tiêu thụ sản phẩm cho nông dân. Hội thảo đã có sự tham dự của đồng chí Bí HUỳnh Minh Thuận, Bí thư Huyện ủy huyện Chư Pưh, đồng chí Nguyễn Bá Thạch, PBT Thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Minh Tứ, PCT Thường trực UBND huyện Chư Pưh; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, trưởng các phòng Ban chuyên môn huyện; các doanh nghiệp, Hợp tác xã đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp trong và ngoài tỉnh; hệ thống chính trị xã và thôn, làng; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và hơn 200 người dân trên địa bàn xã.

hinh.jpg
Hình ảnh tại hội thảo
Tại hội thảo các hộ dân sản xuất giỏi trên địa bàn xã đã giới thiệu qua phóng sự năm mô hình sản xuất chuyển đổi cơ cấu cây trồng hiệu quả, gồm: Mô hình trồng dâu nuôi tằm, mô hình trồng chanh dây (chanh leo), mô hình trồng mít xen canh sầu riêng, mô hình trồng nấm các loại và mô hình chăn nuôi dê thịt.
Hoa Lục Bình

- Cơ quan: Xã Ia Blứ-Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Blứ - Chư Pưh
- Điện thoai: 0986499572 - Email: iablu.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Quang Vang, Quyền Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.