Hội LHPN xã Ia Dreng trao mô hình “sinh kế” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng bài: 24/05/2022
Hội LHPN xã IA Drengvừa tổ chức chương trình trao tặng mô hình "sinh kế" cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của Hội LHPN xã Ia Dreng.
unnamed-(1).jpg
Đại diện Hội LHPN xã trao mô hình Sinh kế cho hội viên

Trong đợt này xã Ia Dreng có 1 hội viên được Hội LHPN xã trao tặng mô hình "sinh kế"  cho chị Ralan H’ Poch hội viên thôn Tung MoA . Mỗi hội viên được hỗ trợ 01 con dê giống phát triển chăn nuôi, góp phần cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Mô hình trao "sinh kế" cho phụ nữ nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động tình nghĩa được Hội LHPN xã Ia Dreng duy trì triển khai thực hiện trong nhiều năm qua bằng nhiều hình thức thiết thực, phù hợp với từng chị em. Qua đó đã trực tiếp tạo điều kiện cho chị em có thêm điều kiện phát triển kinh tế, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.

- Cơ quan: xã Ia Dreng-huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Dreng - Chư Pưh
- Điện thoai: 0966825127- Email: iadreng.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Văn Cửu, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép:  09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.