Hội nông dân “Tổ chức, tham gia và thực hiện tốt sinh hoạt định kỳ chi hội nông dân trên địa bàn xã Ia IaDreng”

Ngày đăng bài: 01/09/2021
 
 
Nhằm củng cố và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội trực thuộc, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Ia Dreng đã xây dựng kế hoạch tham gia và chỉ đạo chi hội, tổ hội trên địa bàn xã tổ chức sinh hoạt xoay vòng. Đây là dịp để các chi Hội vừa tổ chức sinh hoạt định kỳ 3 tháng 1 lần, vừa tham gia đóng góp ý kiến cho Hội Nông dân các cấp trên tinh thần “dân chủ, cởi mở, thẳng thắng”.
Ngày 8/08/2021, Chi hội Nông dân thôn Tung mo B, xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh đã tổ chức buổi sinh hoạt Chi hội Quý III năm 2021, tham dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Vân, Chủ tịch Hội Nông dân xã IaDreng; cùng hệ thống chính của thôn tung mo B tham gia, và hơn 20 cán bộ, hội viên nông dân thôn Tung mo B cùng tham dự.
35477691a5ed53b30afc.jpg
a5f9eb2b3857ce099746.jpg
Chủ trì buổi sinh hoạt, đồng chí Siu H Hen, Chi Hội trưởng Nông dân thôn Tung mo B đọc bản tin nông dân và thông qua Báo cáo tình hình hoạt động của Chi hội Quý III năm 2021 và một số phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của quý IV năm 2021; Tuyên truyền một số nội dung về chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đến cán bộ, hội viên nông dân. Đồng thời, ghi nhận một số ý kiến, đề xuất của hội viên để công tác Hội và phong trào nông dân hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2021 mà Hội cấp trên đề ra. Đặc biệt, hội viên đã thảo luận, trao đổi một số kinh nghiệp trong quá trình chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi nhằm đạt được nhiều kết quả tốt hơn. Cuối buổi sinh hoạt chi hội đã ra mắt tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi bò sinh sản gồm 20 thành viên tham gia.
Việc sinh hoạt chi hội là dịp để thường trực Hội Nông dân xã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên, nông dân, tạo sự liên kết mật thiết giữa cán bộ với hội viên nông dân, nhờ đó những nhiệm vụ của Hội cấp trên được triển khai tổ chức và những phản ánh của hội viên nông dân được nắm bắt kịp thời để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và ra mắt tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi bò.
               
 


Thông tin bản quyền

- Cơ quan: xã Ia Dreng-huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Dreng - Chư Pưh
- Điện thoai: 0966825127- Email: iadreng.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Văn Cửu, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép:  09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 5
Số người on-line: 1
Copyright © 2017
icontop.png