Lễ ra mắt mô hình " Nông Hội" chăn nuôi dê, bò xã IaDreng

Ngày đăng bài: 09/12/2019
Thực hiện lế hoạch số 156- KH/HU ngày 19 tháng 11 naqwm 2019 của UBND huyện Chư Pưh về việc triển khai  thực hiện mô hình " Nông Hội" trên địa bàn huyện.
Được sự thống nhất của Đảng ủy xã. Ngày 5/5/2019 UBND xã IaDreng đã tổ chức ra mắt mô hình " Nông hôi" chăn nuôi dê bò.
Đến dự buổi lễ ra mắt mô hình có ông Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy huyện Chư Pưh, ông Rah Lan Lân- huyện ủy viên- phó chủ tịch UBND huyện, ông Lưu Xuân Thành- HUV- Bí thư Đảng ủy xã cùng với sự có mặt của các ban ngành đoàn thể và đại diện các thành viên mô hinh Nông hội.
Untitled-(2).png
Phát biểu của đ/c chủ tịch UBND xã
Buỗi lễ ra mắt mô mình " Nông hội " đã thành công tốt đẹp với mục đích mố hình tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên học hỏi, trao đổi trau dồi konh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong chăn nuôi dê, bò cũng như sản xuất nông nghiệp, cây trồng vật nuôi, góp phần xây dựng nền nông nghiệp địa phương. Cỗ vũ, động viên và hỗ trợ các thành viên là nông dân tre khởi nghiệp và lập nghiệp. Tìm kiếm và mang lại các quyền và lợi ích vật chất, tinh thần cho các thành viên " Nông Hôi".
VP - TK

- Cơ quan: xã Ia Dreng-huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Dreng - Chư Pưh
- Điện thoai: 0966825127- Email: iadreng.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Văn Cửu, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép:  09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.