ra mắt mô hình “Làng Phụ nữ kiểu mẫu”

Ngày đăng bài: 01/12/2020
Hội LHPN xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh ra mắt
mô hình “Làng Phụ nữ kiểu mẫu”

Ngày 27/11/2020 Hội LHPN xã Ia Dreng (huyện Chư Pưh) tổ chức lễ ra mắt “Làng phụ nữ kiểu mẫu” tại Thôn Tung Blai. Dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Thùy - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện, đ/c Rah Lan Yô - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã cùng đại diện UBND - UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể xã Ia Dreng và hơn 80 cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân thôn Tung Blai.
IMG_8659.JPG
Tại buổi lễ đ/c Siu H’ Ka - Chủ tịch Hội LHPN xã Ia Dreng đã trao Quyết định thành lập mô hình và
Quyết định công nhận Ban chủ nhiệm gồm có 3 chị, Ban Chủ nhiệm đã thông qua dự thảo quy chế
hoạt động của mô hình.
IMG_8624.JPG
Đây là mô hình hoạt động toàn diện của tổ chức Hội phụ nữ trên địa bàn nông thôn đặc biệt tại các làng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm tập hợp, thu hút phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội và tích cực thực hiện các phong trào thi đua do Hội phát động. Thông qua mô hình góp phần tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân chăm lo phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới.

- Cơ quan: xã Ia Dreng-huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Dreng - Chư Pưh
- Điện thoai: 0966825127- Email: iadreng.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Văn Cửu, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép:  09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.